เกมยิงปลา ที่มีในแอปพลิเคชัน Slotxo ทำเงินง่ายกว่าเดิม

เกมยิงปลา กับลูกเล่นแบบใหม่

สำหรับในวันนี้ทางทีมงานก็มีเกมดีๆ เกมรูปแบบใหม่ที่มีมานานในระดับนึงแล้วมานำเสนอให้กับทุกๆ ท่านได้มารู้จักและลองเล่นกันดูครับเนื่องจากว่าที่ผ่านมานั้นเราจะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่จะพูดถึงกันแต่เพียง เกมยิงปลา ที่อยู่ในเว็บเพียงเท่านั้น ถ้าหากท่านได้ลองเล่นเกมที่แอดมินจะนำมาพูดในต่อไปนี้ ทุกท่านอาจจะอยากเข้าเล่นสุ่มแอปพลิเคชันก็ว่าได้ครับ

อันดับแรกเลยนั้นแอดมินก็ต้องขอเกริ่นก่อนว่า เกมที่เอามานำเสนอนั้นเป็นเกมที่อยู่ภายใต้ค่ายของ Slotxo ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้คนที่จะทราบและรู้จักได้นัน้จะต้องเป็นผู้ที่เล่นผ่านแอปพลิเคชั่นที่อยู่ในมือถือเท่านั้น เพราะฉะนั้นท่านใดที่เล่นในมือถือแต่เล่นในเว็บไซต์ก็คงจะไม่เจอเกมนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญนั้นเกมนี้เมื่อสาวๆ เห็นอาจจะตกหลุมรักอย่างแน่นอนกับ Galaxy Hunter สำหรับเกมนี้มาในรูปแบบของธีมอวกาศที่มีสีสันสวยงามไม่ทำให้ปวดตา หรือปวดหัวและแน่นอนว่าเกมนี้จะต้องมีความพิเศษที่แตกต่างไปจาก เกมยิงปลา อื่นๆ อย่างแน่นอน

เกมยิงปลา

เมื่อทุกท่านได้เข้าสู่หน้าเกมก็จะเห็นได้ว่าเกมนี้เป้นรูปแบบอยู่ในยานเมื่อเริ่มดำเนินการเล่นเกมแล้วนั้นให้ทุกท่านกดไปที่ปืนก็จะสามารถเปลี่ยนปืนได้ซึ่งรูปแบบของปืนนั้นมีให้ท่านเลือกได้ 5 รูปแบบทั้งห้าแบบนั้นก็จะมีตั้งแต่ ปืนปล่อยแบบกระสุนเดียวธรรมดาๆ เลย ส่วนลักษณะปืนรูปแบบที่สองนั้นก็คือยิงออกทีละนัดแต่ปล่อยแบบเร็วขึ้นแตกต่างจากรูปแบบแรกสักเล็กน้อย ปืนแบบที่สามเป็นรูปแบบยิงสองหัวเอาไว้สำหรับผู้ที่ต้องการยิงเอเลี่ยนแบบหลายตัว 

แต่ถ้าหากท่านใดยังรู้สึกว่ายิงสองหัวไม่ทันใจงั้นไปเจอกับปืนรูปแบบที่สี่กันเลย สำหรับปืนรูปแบบที่สี่นั้นเป็นรูปแบบยิงสามหัวถ้าหากท่านใดที่ต้องการฆ่าเอเลี่ยนตัวที่ใหญ่ขึ้นหรือเรียกได้ว่าเริ่มจะฆ่าบอสหรือฆ่าเอเลี่ยนที่มีตัวใหญ่ขึ้น ปืนรูปแบบที่ห้านั้นเป้นรูปแบบของการยิง 4 หัวสำหรับปืนลักษณะนี้คุณจะต้องเตรียมใจเอาไว้เลยว่าคุณจะได้รับรางวัลใหญ่กลับมาอย่างแน่นอน แต่แอดมินขอเตือนอะไรเอาไว้สักอย่างนะครับว่าปืนทุกรูปแบบที่ได้บอกไปนั้นจะต้องเพิ่มเดิมพันขึ้นตามจำนวนของหัวกระสุนในการยิง 

เอาเป็นว่า ในวันนี้ทางทีมงานก็ต้องขอหยุดพักพูดถึงสัญลักษณ์ที่อยู่ภายในเกมนี้ก่อนนะครับเนื่องจากว่าเพียงแค่ปืนเท่านี้ก็อาจจะทำให้ทุกท่านรู้สึกอยากเล่นมาบ้างแล้วอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าหากทุกท่านทราบว่าในเกมนี้มีปลาตัวช่วยให้คุณมากถึง 5 ตัวอีกด้วยนั้นรับประกันได้เลยว่าทุกท่านจะติดใจ เกมยิงปลา นี้แบบฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

jili slot เกมเล่นง่าย รางวัลจ่ายหนัก โปรโมชั่นเพียบ